Tư vấn

Fortuner màu trắng sứ ra mắt khi nào?

Hỏi: Tôi ở Phú Thọ. Hiện tôi muốn mua chiếc Fortuner màu trắng sứ, không biết ở đại lý anh chị có bán không, giá cả thế nào? Xin cám ơn. (lqlong.gt@gmail.com)

Trả lời:

Cám ơn anh Long đã gửi câu hỏi. Fortuner màu trắng thật ra là phiên bản Fortuner thể thao TRD (sportivo) sẽ được Toyota Việt nam ra mắt trong tháng 05/2014. Có 2 lựa chọn của phiên bản này đó là bản máy xăng 1 cầu và bản máy xăng 2 cầu. Riêng phiên bản máy dầu thì hiện vẫn chưa có kế hoạch ra mắt. Ngoài anh Long chúng tôi cũng nhận được sự quan tâm về mẫu xe này của rất nhiều khách hàng khác. Vì vậy nhân đây cũng xin tập hợp các câu hỏi và trả lời về mẫu xe này tại đây.

fortuner_mau_trang

Toyota Fortuner TRD (sportivo) màu trắng sẽ ra mắt trong tháng 05/2014

1. Xe Fortuner TRD lần này có phải là phiên bản xe Fortuner mới phải không ?

 Trả  lời: 

Dựa trên 2 phiên bản cơ sở là Fortuner V 4x2 và 4x4, TMV cho ra mắt 2 phiên bản mới - Fortuner TRD Sportivo4 4x2 và 4x4 với nhiều cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng đồng thời làm mới hình ảnh mẫu xe Fortuner tại thị trường Việt Nam.

2. Về ngoại thất, xe Fortuner TRD có điểm gì khác biệt ?

 Trả  lời:

So với phiên bản thường, xe Fortuner TRD Sportivo4 được trang bị thêm những trang bị như sau:

- Bộ ốp thân xe thể thao TRD Sportivo bao gồm:

+ Tấm ốp hướng gió cản trước

+ Tấm ốp hướng gió cản sau

+ Cánh lướt gió đuôi xe

- Mâm đúc thể thao 6 chấu kép TRD

- Tem sườn xe TRD Sportivo ở phía sau xe được trang bị

- Tem mác 'TRD Sportivo' trên cửa sau

- Chụp ống xả TRD mạ crôm

Đặc biệt, xe Fortuner TRD Sportivo4 lần này vẫn được sơn màu trắng (040) vô cùng cá tính và nổi bật

3. Chữ TRD nghĩa là gì?

 Trả  lời: 

TRD là viết tắt của chữ Toyota Racing Development - Ban phát triển xe đua của Toyota là đội ngũ chuyên trách việc nghiên cứu và cung cấp các gói trang thiết bị thể thao cho xe của các thương hiệu Toyota, Lexus và Scion để giúp vẻ ngoài của xe trở nên cá tính và thể thao hơn. Tiêu chí thiết kế trên những dòng xe TRD này là tập trung  thay đổi hình ảnh bên ngoài của chiếc xe như gắn thêm một số chi tiết như tấm ốp hướng gió sau, tấm ốp hướng gió trước, ống xả và một số điểm nội thất…nhằm tăng thêm mức độ hài lòng về hiện đại và trẻ trung cho chiếc xe.

dau_xe_fortuner_trd_mau_trang_the_thao

Phần đầu xe Toyota Fortuner màu trắng thể thao TRD

4. Tại sao xe lại sơn màu trắng vậy ?

 Trả  lời:

Kết quả khảo sát ý kiến khách hàng về phiên bản Fortuner TRD năm 2010 cho thấy khách hàng đánh giá cao màu trắng của xe. Hơn nữa, theo nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ thiết kế TRD xe Toyota cho thấy màu trắng là màu phù hợp nhất làm nổi bật bộ aerokit (bộ trang trí thể thao), mang đến vẻ thể thao, mạnh mẽ và trẻ trung cá tính

5. Về nội thất và tính năng an toàn thì sao ? Có thay đổi gì không ?

 Trả  lời:

Nội thất và tính năng an toàn trên xe Fortuner TRD Sportivo4 vẫn tương tự như phiên bản cơ sở Fortuner V 4x2 và 4x4, nghĩa là vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng như : Đầu CD có kết nối Bluetooth (4x2); Đầu DVD (4x4); ABS; LSPV; Khung xe GOA;...

duoi_xe_fortuner_trd_mau_trang_the_thao

Phần đuôi xe Fortuner màu trắng

6. Vậy xe Fortuner TRD Sportivo4 này có gì nổi bật so với các dòng xe khác ?

 Trả  lời: 

Về tổng thể, Fortuner TRD Sportivo với hình ảnh mạnh mẽ, thể thao… dễ gây ấn tượng đối với những người xung quanh. Bên cạnh đó, những trang bị độc đáo, mới lạ chỉ có trên xe Fortuner TRD Sportivo tăng thêm niềm tự hào, hình ảnh của chủ sở hữu.

Ngoài ra, với động cơ mạnh mẽ, thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi thoải mái cho khách hàng, bố trí thiết bị tiện lợi, thuận tiện sử dụng... Fortuner TRD Sportivo thực sự là người bạn, người đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường

7. Giá của xe Fortuner TRD như thế nào ?

 Trả  lời:

Do được trang bị thêm một số phụ kiện như : Bộ bodykit TRD; Mâm xe thể thao TRD;.. nên giá của xe Fortuner TRD Sportivo4 sẽ cao hơn so với phiên bản thường một chút. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý của TMV để biết giá cụ thể.

8. Khi nào tôi có thể mua xe này ?

 Trả  lời:

Khách hàng có thể bắt đầu đặt mua xe tại tất cả các Đại lý của TMV trên toàn quốc bắt đầu từ 12/05/2014. Quý khách nên tới Đại lý của TMV và làm hợp đồng đặt xe vào thời gian nói trên để có thể nhận được xe trong thời gian ngắn nhất.

 

Bình luận

Bảng tính trả góp

Số tiền vay : (VNĐ)

VD: 400000000

Lãi suất năm : (%)

VD: 15

Thời gian vay (tháng) :

VD: 48

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0988.07.9989
thanhcars
Mr.Thành

Tìm kiếm


Video

Thống kê truy cập

Quảng cáo